CHÀO ĐÓN GIÁNG SINH VÀ NĂM MỚI 2022

Lại một mùa Giáng Sinh nữa đang sắp đến gần, có thể nói Giáng Sinh là một thời điểm đặt biệt. Nói đến Giao Thừa thì đó là thời điểm bắt đầu cho một năm mới. Nhưng khi nhắc đến Noel thì đó là thời điểm chuyển giao giữa mùa đông và mùa xuân, thời điểm một năm cũ sắp kết thúc và chuẩn bị cho một năm mới sắp bắt đầu. Noel được xem là ngày lễ lớn nhất và được mong chờ nhất trong một năm. Là cơ hội để mọi người có thể trao cho nhau những món quà, những cái nắm tay, những bữa tối, và tận hưởng không khí ấm áp bên cạnh người thân.

CHƯƠNG TRÌNH CHÀO ĐÓN GIÁNG SINH

Khác với mọi năm do ảnh hưởng của dịch Covid 19 nên đến Rosa Alba Resort sẽ không tổ chức chưng trình Buffet như mọi năm. Thay vào đó Rosa Alba Resort mang đến cho bạn và người thân yêu của mình bằng bữa tối lãng mạn và ấm áp với thực đơn Âu sành vị. Mang đến cho quý khách hàng một đêm Giáng Sinh an lành, ấm áp và hạnh phúc nhất.

Với không gian ấm áp bên cây thông Noel, nến, những món quà, và những món ăn ngon hấp dẫn từ những đầu bếp hàng đầu của Rosa Alba Resort. Mang lại cho quý khách những khoảnh khắc đẹp cùng gia đình, người thân và bạn bè.

 • Với thực đơn chỉ 500.000 vnđ bạn sẽ có 1 thực đơn bao gồm các món Âu sang trọng, sành vị, hiện đại
  Thời gian áp dụng: 18h00-21h30 ngày 24 – 25/12/2021
  Địa điểm: Nhà hàng Ocean Restaurant
  Kiểu phục vụ: Set menu Âu thượng hạng
  Bé từ 5 tuổi-10 tuổi 250.000vnđ, (bé dưới 5 tuổi miễn phí theo bố mẹ)
  Khuyến mãi đi kèm cho khách hàng:
  – Tăng 1 chai rượu vang trắng hoặc đỏ cho bàn khách 10 người

CHƯƠNG TRÌNH CHÀO ĐÓN GIAO THỪA ĐÊM 31/12/2021

Và sau dịp lễ hội Giáng Sinh sẽ là thời khắc chuyển giao giữa năm cũ 2021 và năm mới 2022. Rosa Alba Resort cũng tổ chức chương trình tương tự chào đón Giao Thừa năm 2022 cho quý khách với thực đơn Set Menu như sau:

Chi tiết quý khách vui lòng liên hệ hotline: 0257 222 2222

Rosa Alba Resort & Villas Tuy Hòa

88 Lê Duẩn, Phường 9, Tp Tuy Hòa, Phú Yên